Nhà

Shenzhen Tkd Crystal Industrial Co., Ltd.

hồ sơ công ty

TKD Science and Technology Co., Ltd. is a national high-tech enterprise. Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ TKD là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. And specializing in the R & D production of electronic components such as frequency-controlled devices, precision circuits, micro-acoustic devices, high-speed and high-stability communication network devices and components, automotive electronics and modules, precision stamping components and parts, and related intelligent equipment. Và chuyên sản xuất R & D các linh kiện điện tử như thiết bị điều khiển tần số, mạch chính xác, thiết bị vi âm, thiết bị và linh kiện mạng truyền thông tốc độ cao và độ ổn định cao, điện tử và mô-đun ô tô, linh kiện và bộ phận dập chính xác, và thiết bị thông minh liên quan. Listed on the Shanghai Stock Exchange in 2016 (stock code 603738). Được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải năm 2016 (mã chứng khoán 603738). Now TKD Technology has 1.3 billion RMB assets and 1,700 employees. Hiện TKD Technology có 1,3 tỷ RMB tài sản và 1.700 nhân viên.

 

Technology and innovation is regarded as the the driving force of the TKD Group, we have successively established the Hubei Provincial Enterprise Technology Center, Hubei Province Micro Tuning Fork Crystal Manufacturing Technology and Equipment Engineering Technology Research Center, Hubei Key Laboratory of Micro-Nano Crystal Processing Technology, Hubei Province Academician Expert Workstation, Hubei Provincial Postdoctoral Innovation Practice Base, Wuhan University of Science and Technology Joint Graduate Training Base. Công nghệ và đổi mới được coi là động lực của Tập đoàn TKD, chúng tôi đã liên tiếp thành lập Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp tỉnh Hồ Bắc, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Thiết bị và Công nghệ Thiết bị Tinh thể Ngã ba Tỉnh, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Thiết bị Micro-Nano Công nghệ, Máy trạm chuyên gia hàn lâm tỉnh Hồ Bắc, Cơ sở thực hành đổi mới sau tiến sĩ tỉnh Hồ Bắc, Cơ sở đào tạo sau đại học khoa học và công nghệ Vũ Hán. The company has successfully applied semiconductor technology to frequency-controlled devices. Công ty đã áp dụng thành công công nghệ bán dẫn cho các thiết bị điều khiển tần số. Which is one of the only domestic and few companies in the world that masters micro-nano processing technology and produces micro-nano quartz crystal. Đây là một trong những công ty trong nước và duy nhất trên thế giới làm chủ công nghệ xử lý micro-nano và sản xuất tinh thể thạch anh micro-nano.

 

Since the outbreak of the covid-19, with the shortage of domestic medical protective materials, we have made full use of the advantages of the existing industry, and established the Protective Equipment Devision on March,2020 ,committed to provide all scope of scarce protective materials for our customers,suppliers、employee and all kinds of partners. Kể từ khi covid-19 bùng phát, với sự thiếu hụt vật liệu bảo vệ y tế trong nước, chúng tôi đã tận dụng tối đa các lợi thế của ngành công nghiệp hiện có và thành lập Bản sửa đổi thiết bị bảo vệ vào tháng 3 năm 2020, cam kết cung cấp tất cả các phạm vi bảo vệ khan hiếm nguyên liệu cho khách hàng của chúng tôi nhà cung cấp nhân viên và tất cả các loại đối tác. We have established a number of production lines for ear-hook civilian protective masks, disposable medical masks, KN95 high-grade protective masks, infared body thermometer, etc., we have obtained domestic Medical Device Registration Certificates, CE certificate and other relevant quality certifications. Chúng tôi đã thiết lập một số dây chuyền sản xuất mặt nạ bảo vệ dân sự móc tai, mặt nạ y tế dùng một lần, mặt nạ bảo vệ cao cấp KN95, nhiệt kế cơ thể, v.v., chúng tôi đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thiết bị y tế trong nước, chứng chỉ CE và các chứng nhận chất lượng liên quan khác .


 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Công ty chúng tôi thành lập năm 2008, Bắc Kinh. Từ năm 2013 đến nay, chúng tôi cam kết cử các đội đến thăm và trao đổi học tập ở nước ngoài. Thay vì tham gia tất cả các loại triển lãm. Tăng cường giao tiếp với khách hàng, chú ý đến trải nghiệm và phản hồi của người dùng cuối. Để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, chúng ta có thể phát triển thêm nhiều sản phẩm mới trong học tập giao tiếp để thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực bảo vệ y tế hiện tại. Bằng cách này, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Shenzhen Tkd Crystal Industrial Co., Ltd.
Shenzhen Tkd Crystal Industrial Co., Ltd.
Shenzhen Tkd Crystal Industrial Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Số nhân viên : 280~300

Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%